Chào mừng bạn đến với Sàn thương mại điện tử dược mỹ phẩm NewwayMart!
Mua hàng

Mua hàng

Cam kết chất lượng

Thanh toán

Thanh toán

Giao hàng & thanh toán

Đổi trả hàng

Đổi trả hàng

Đổi trả trong vòng 07 ngày

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Vô vàn ưu đãi cực lớn

Bộ lọc sản phẩm

Giá:

TERA20's

Sắp xếp theo:

Không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp.

TERA20's

TERA20's là thương hiệu cao cấp đến từ Hàn Quốc, nổi tiếng với những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang đến hiệu quả vượt trội. 

TERA20's là thương hiệu cao cấp thuộc TERAECO, công ty Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên. Khởi đầu từ sự hợp tác với các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, TERAECO đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng từ Bộ Tri thức và Kinh tế trong nhiều năm.

Với vai trò nhà điều hành và chịu trách nhiệm về các dòng sản phẩm do công ty mình nghiên cứu & sản xuất, bà Lee Jung-Nam đã lựa chọn Công ty Cổ phần thương mại KV Hàn Quốc là đơn vị được ủy quyền nhập khẩu và phân phối toàn bộ các sản phẩm của TERAECO mang thương hiệu TERA20’s tại Việt Nam.

Cơ duyên đưa TERA20's đến Việt Nam:

CEO Mai Thị Nhật Lệ của Công ty Cổ phần Thương Mại KV Hàn Quốc ấp ủ mong muốn mang những sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá cả hợp lý. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp làm đẹp, CEO Mai Thị Nhật Lệ nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam và quyết định hợp tác với TERAECO để đưa thương hiệu TERA20's đến với người Việt.

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi chúng tôi trên

Facebook Chat
Chat Zalo