Chào mừng bạn đến với Sàn thương mại điện tử NewwayMart!
Mua hàng

Mua hàng

Cam kết chất lượng

Thanh toán

Thanh toán

Giao hàng & thanh toán

Đổi trả hàng

Đổi trả hàng

Đổi trả trong vòng 07 ngày

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Vô vàn ưu đãi cực lớn

Bộ lọc sản phẩm

Giá:

Ichi Beauty

Sắp xếp theo:
- 42%
Ichi Beauty

[COMBO TIẾT KIỆM 650K Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Ichi Beauty

899.000 đ 1.547.000 đ
Đã bán 98
- 38%
- 39%
Ichi Beauty

Gel dưỡng ẩm Ichi Beauty cấp ẩm, da trắng mịn màng 40g

365.000 đ 599.000 đ
Đã bán 28
- 35%

Ichi Beauty

Logo ICHI BEAUTY là cành mai Nhật Bản nở rộ – tượng trưng cho vẻ đẹp kín đáo, sang trọng và hài hòa với thiên nhiên theo tinh thần và triết lý Thiền.

Mỹ phẩm ICHI BEAUTY ra đời tại thành phố Kyoto, cố đô của Nhật Bản, nơi nổi tiếng với phong tục tập quán, sự trau chuốt và tinh tế. Nghi thức làm đẹp ở Nhật Bản đã có hàng thế kỷ và sử dụng các phương pháp và truyền thống lâu đời để chăm sóc da.

ICHI BEAUTY sáng tạo ra những công thức tinh xảo với chất lượng và độ chính xác dựa trên những nguyên liệu bản địa truyền thống như: ume (mận Nhật), kome (gạo), matcha (trà xanh Nhật Bản), komenuka (cám gạo), edamame (đậu nành), sakura (hoa anh đào) , yuzu (trái cây có múi của Nhật Bản) và onsen sui (nước suối nóng).

ICHI BEAUTY cũng hướng đến sự đổi mới bên cạnh việc bắt nguồn từ truyền thống Nhật Bản. Các công thức của chúng tôi kết hợp những tiến bộ mới nhất trong không gian làm đẹp để kết hợp các thành phần tự nhiên quan trọng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ với các công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi cống hiến cho chất lượng sản xuất và cân nhắc cẩn thận mọi thứ để tạo ra những sản phẩm độc đáo, vượt thời gian, hiệu quả và sang trọng.

Facebook Chat
Chat Zalo