Chào mừng bạn đến với Sàn thương mại điện tử dược mỹ phẩm NewwayMart!

Chính sách bảo hành

Khi tiến hành giao dịch, người mua cần tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm, người mua vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.
Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các người bán/nhà cung cấp, người mua vui lòng trực tiếp liên hệ người bán/nhà cung cấp để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như cam kết trong phiếu bảo hành sản phẩm. Mọi thông tin của người bán/nhà cung cấp được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.

Người mua có quyền khiếu nại người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành, bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành. 

NewwayMart.vn là cầu nối trung gian, đảm bảo công bằng giữa người mua và người bán. Đồng thời, NewwayMart.vn sẽ hỗ trợ cũng cấp thông tin tối đa nhất để người bán và người mua có căn cứ chia sẻ trách nhiệm giữa các bên.

Đối với các sản phẩm được cung cấp bởi NewwayMart.vn, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành theo quy định sau:

Nếu người mua gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, có thể gửi yêu cầu vào hòm thư cskh@newwaymart.vn hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của NewwayMart.vn để được hỗ trợ.

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi chúng tôi trên

Facebook Chat
Chat Zalo