Chào mừng bạn đến với Sàn thương mại điện tử dược mỹ phẩm NewwayMart!

Về chúng tôi

NewwayMart là hệ thống phân phối đa kênh chuyên biệt về lĩnh vực dược mỹ phẩm. Mục tiêu mà NewwayMart hướng tới đó là xây dựng và phát triển hệ sinh thái phân phối có độ phủ rộng rãi qua cả hai kênh online và offline. Đối với kênh online, tận dụng sự phát triển của công nghệ 4.0, sàn giao dịch thương mại điện tử NewwayMart chuyên biệt về lĩnh vực dược mỹ phẩm ra đời với mong muốn kết nối các hoạt động giao thương trong lĩnh vực dược mỹ phẩm trên thị trường thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn. Về kênh offline, NewwayMart định hướng mở ra chuỗi cửa hàng dược mỹ phẩm với độ phủ rộng khắp các quận, huyện, tỉnh thành trên cả nước trong vòng 3 đến 5 năm. Hy vọng sự xuất hiện của NewwayMart sẽ mang lại những sản phẩm thật, giá thành thật từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, góp phần hạn chế đất sống cho hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cung ứng ra thị trường.
Về chúng tôi

Mục tiêu

- Là trung tâm giao thương, kết nối quốc tế hiệu quả nhất giữa người nông dân với nhà sản xuất, bao tiêu, phân phối trong lĩnh vực dược mỹ phẩm có chất lượng tốt, được kiểm định và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
- Đưa dược liệu quý của Việt Nam và thế giới đến với các nhà sản xuất, phân phối, người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế thuận lợi nhất, nhanh nhất.
- Bảo tồn và phát triển cây dược liệu quý của Việt Nam.
Mục tiêu

Sứ mệnh

Vì sức khỏe cộng đồng & bảo vệ môi trường.
Sứ mệnh

Lợi ích đối tác, khách hàng

Những sáng lập viên của tập đoàn NewwayMart cùng hướng về một mục tiêu làm cho thị trường dược mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh lành mạnh hơn và minh bạch hơn trước những hỗn độn thông tin thật - giả tràn lan trên mạng internet đã và đang tác động trực tiếp đến quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng, gây ảnh hưởng uy tín không nhỏ cho các nhà sản xuất và cung ứng những sản phẩm dược mỹ phẩm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp nhưng lại không dễ dàng đến được với người tiêu dùng theo đúng nghĩa.
Quyền lợi người tiêu dùng

Quyền lợi người tiêu dùng

Bảo vệ quyền lợi người dùng là ưu tiên hàng đầu.

Hội tụ thương hiệu

Hội tụ thương hiệu

Hội tụ đầy đủ các thương hiệu Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường.

Cam kết bảo mật

Cam kết bảo mật

Có trách nhiệm đảm bảo an toàn thông tin người dùng và những giao dịch mua bán trên website.

Thông tin đầy đủ, minh bạch

Thông tin đầy đủ, minh bạch

Cam kết cung cấp thông tin chính xác nhất về bất kỳ sản phẩm dược mỹ phẩm nào có mặt trên NewwayMart.vn

Đối tác của chúng tôi

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi chúng tôi trên

Facebook Chat
Chat Zalo