Chào mừng bạn đến với Sàn thương mại điện tử dược mỹ phẩm NewwayMart!
Mua hàng

Mua hàng

Cam kết chất lượng

Thanh toán

Thanh toán

Giao hàng & thanh toán

Đổi trả hàng

Đổi trả hàng

Đổi trả trong vòng 07 ngày

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Vô vàn ưu đãi cực lớn

Bộ lọc sản phẩm

Giá:
Xem thêm

Huyết áp

Sắp xếp theo:

Không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp.

Huyết áp

Thực phẩm chức năng huyết áp được sử dụng dành cho những người mắc bệnh về huyết áp và được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về cách sử dụng, công dụng của loại sản phẩm này. Bài viết này, Newway Mart xin chia sẻ những kiến thức về công dụng cũng như cách dùng các loại thực phẩm chức năng huyết áp đúng cách, an toàn cho người bệnh.

1. Hướng dẫn cách uống khoa học thực phẩm chức năng huyết áp

thuốc huyết áp

Sử dụng thực phẩm chức năng huyết áp đúng cách để đạt hiệu quả điều trị tốt

Để việc điều trị các bệnh về huyết áp đạt hiệu quả tốt, bệnh nhân cần lưu ý uống thực phẩm chức năng huyết áp đúng cách, cụ thể như sau: 

1.1. Chỉ dùng thực phẩm chức năng huyết áp khi mắc bệnh

Không nên tự ý sử dụng các loại thực phẩm chức năng huyết áp: thực phẩm chức năng điều hòa huyết áp, thực phẩm chức năng ổn định huyết áp, thực phẩm chức năng hạ huyết áp nhanh,...Hoặc cũng không được tự ý thay đổi thực phẩm chức năng khi chưa được bác sĩ chỉ định và hướng dẫn.

Người bệnh cần được bác sĩ thăm khám và quyết định khi nào bắt đầu dùng thực phẩm chức năng huyết áp để chăm sóc hệ tim mạch và liều lượng dùng như thế nào.

1.2. Sử dụng thực phẩm chức năng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Những người có dấu hiệu liên quan đến huyết áp thì nên được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa Tim mạch. Từ đó bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại thực phẩm chức năng phù hợp với tình trạng bệnh, tuyệt đối không tự ý đi mua dùng.

1.3. Người bệnh luôn đảm bảo uống thực phẩm chức năng đúng giờ 

Mỗi loại thực phẩm chức năng huyết áp sẽ có khung giờ sử dụng khác nhau để phát huy tác dụng tốt nhất, cụ thể như:

  • Đối với những loại thực phẩm chức năng dùng 1 lần trong ngày thì hãy cho người bệnh uống cố định ở một khung giờ. 
  • Trường hợp thực phẩm chức năng chia uống nhiều lần trong ngày hay chia đều trong 24 giờ để uống.

Tất cả những khung giờ uống thực phẩm chức năng hợp lý đều sẽ được các bác sĩ hướng dẫn, chỉ định, vì thế người bệnh chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn thì sẽ có kết quả điều trị hiệu quả hơn.

1.4. Người bệnh không được tự ý dừng sử dụng thực phẩm chức năng bác sĩ chưa đồng ý

thực phẩm chức năng điều trị huyết áp giúp kiểm soát huyết áp trong giới hạn mục tiêu, chứ không thể điều trị dứt điểm căn bệnh này. Vì vậy, không nên tự ý ngưng sử dụng hoặc thay đổi thực phẩm chức năng huyết áp nếu không có chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra, những người mắc bệnh nên tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ để được điều chỉnh loại thực phẩm chức năng và liều lượng thực phẩm chức năng phù hợp nếu cần.

2. Các nhóm thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp thông dụng

Với những người bị cao huyết áp, việc sử dụng thực phẩm chức năng hạ huyết áp là cách bắt buộc. Vì vậy, những người này cần nắm rõ thông tin về công dụng, liều dùng,... của thực phẩm chức năng để điều trị có hiệu quả. 

Hiện nay có nhiều loại thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp, dựa vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sẽ kê toa phù hợp. Sau đây Newway Mart xin giới chia sẻ thông tin về các nhóm thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp phổ biến.

2.1. Nhóm thực phẩm chức năng ACE - Ức chế men chuyển Angiotensin 

Nhóm thực phẩm chức năng này là thực phẩm chức năng là huyết áp, được hoạt động theo cơ chế ức chế khả năng hoạt động của men chuyển hóa angiotensin (ACE), là men quan trọng đóng vai trò trong kiểm soát huyết áp.

Angiotensin II là một chất hóa học mang hoạt tính rất mạnh hình thành từ angiotensin I (ACE) trong máu. Sau khi được hình thành, chất này khiến cho các lớp cơ trơn bao quanh thành mạch máu co lại, thu hẹp lòng mạch máu do đó mà xuất hiện tình trạng tăng huyết áp. 

Vào lúc này, loại thực phẩm chức năng huyết áp ức chế men chuyển ACE gíp là giảm sự sản sinh ra angiotensin II. Nhờ đó mà mạch máu mở rộng ra hoặc giãn ra dẫn đến làm giảm huyết áp.

Khi huyết áp thấp sẽ giúp tim bơm máu dễ dàng hơn và cải thiện chức năng của tim bị suy. Ngoài ra, thực phẩm chức năng hạ huyết áp này còn giúp làm chậm quá trình tiến triển của bệnh thận bởi huyết áp cao hay do biến chứng của bệnh tiểu đường lâu năm.

Nhóm thực phẩm chức năng này còn được sử dụng để phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường, bệnh thận, suy tim.

Khi sử dụng thuốc, các bệnh nhân sẽ thường gặp các tác dụng phụ như ho khan, mệt mỏi, nhức đầu, nồng độ Kali trong máu tăng. Ngoài ra khi gặp những tác 

Tên các loại thực phẩm chức năng hạ huyết áp thuộc nhóm ức chế ACE bao gồm: Enalapril (Vasotec), Captopril (Capoten), Lisinopril (Zestril và Prinivil), Benazepril (Lotensin), Quinapril (Accupril), Perindopril (Aceon), Ramipril (Altace), Trandolapril (Mavik), Fosinopril (Monopril), Moexipril (Univasc).

thuốc huyết áp

Nhóm thực phẩm chức năng ức chế khả năng hoạt động của men chuyển hóa angiotensin

2.2. Nhóm thực phẩm chức năng chẹn thụ thể angiotensin (ARBs)

thực phẩm chức năng huyết áp chẹn thụ thể angiotensin II (ARBs) được sử dụng để điều trị huyết áp cao. Nhóm thực phẩm chức năng này ngăn chặn khả năng hoạt động của angiotensin II theo cơ chế không cho angiotensin II mất khả năng gắn với thụ thể của nó có mặt trên các cơ trơn bao quanh mạch máu. Nhờ đó, các mạch máu sẽ giãn ra, từ đó giúp huyết á giảm xuống. Khi huyết áp được điều chỉnh ổn định, sẽ giúp tim dễ bơm máu hơn và có thể cải thiện tình trạng suy tim.

Bên cạnh đó, nhóm thực phẩm chức năng này cùng được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị đái tháo đường, bệnh thận, suy tim.

Khi sử dụng thực phẩm chức năng huyết áp thuộc nhóm ARBs bệnh nhân thường gặp các tác dụng phụ như: Huyết áp thấp (giảm huyết áp), mệt mỏi, nồng độ kali huyết tăng, nhức đầu, khó tiêu, tiêu chảy. Ngoài ra, khi gặp các tình trạng khó chịu, những tác dụng phụ khác, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám.

Tên thực phẩm chức năng thuộc nhóm thực phẩm chức năng ARBs gồm Losartan (Cozaar), Irbesartan (Avapro), Valsartan (Diovan), Candesartan(Atacand), Olmesartan (Benicar), Telmisartan (Micardis), Eprosartan (Teveten), Azilsartan (Edarbi).

thuốc huyết áp

thực phẩm chức năng huyết áp chẹn thụ thể angiotensin II (ARBs) điều trị huyết áp cao

2.3. Thực phẩm chức năng hạ huyết áp: Nhóm thực phẩm chức năng chẹn beta

Nhóm thực phẩm chức năng hạ áp chẹn beta là thực phẩm chức năng huyết áp ngăn chặn norepinephrine và epinephrine làm cho chúng mất khả năng gắn vào thụ thể beta 1 và beta 2 có mặt ở các cơ quan và cơ bắp, gồm các cơ xung quanh mạch máu. Với sự gắn kết này đã thu hẹp mạch máu và chức năng tim bị kích hoạt quá mức trở nên bị suy yếu nhanh chóng.

Với khả năng ngăn chặn tác động của norepinephrine và epinephrine, nhóm thực phẩm chức năng chẹn beta là một trong các loại thực phẩm chức năng hạ huyết áp nhanh và hiệu quả bằng cách làm mạch máu giãn nở và làm nhịp tim giảm. 

Nhóm thực phẩm chức năng này còn được bác sĩ chỉ định sử  dụng trong điều trị suy tim, đau ngực, đau nửa đầu, cường giáp, nhịp tim nhanh.

Các tác dụng phụ người bệnh thường gặp của nhóm thực phẩm chức năng chẹn beta như: mệt mỏi, chóng mặt, khó thở, rối loạn cương dương ở nam giới, huyết áp thấp. 

Nhóm thực phẩm chức năng chẹn beta gồm tên các loại thực phẩm chức năng hạ huyết áp như: Acebutolol (Sectral), Atenolol (Tenormin), Betaxolol, Bisoprolol fumarate (Zebeta), Carteolol, Timolol, Esmolol (Brevibloc), Metoprolol (Lopressor, ToprolXL),...

thuốc huyết áp

Nhóm thực phẩm chức năng hạ áp chẹn beta

2.4. Nhóm thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp - thực phẩm chức năng chẹn kênh canxi

Canxi là khoáng chất đóng vai trò quan trọng cho sự hoạt động của tất cả các tế bào cơ bao gồm cả cơ tim, các cơ bao quanh mạch máu. Đồng thời hoạt chất này còn tham gia vào quá trình co thắt của các tế bào cơ.

Nhóm thực phẩm chức năng chẹn kênh canxi mang hoạt tính ức chế kênh vận chuyển  canxi đi qua thành các tế bào cơ. Việc hàm lượng canxi đi vào bị giảm sẽ kéo theo sức co bóp của cơ tim (co cơ tim) cùng giảm đi khiến cho huyết áp giảm. 

Loại thực phẩm chức năng huyết áp này cũng làm các tế bào cơ nằm xung quanh động mạch được thư giãn, giúp giảm huyết áp hơn nữa.

Trong nhóm thực phẩm chức năng này, có 3 loại thực phẩm chức năng chính trong đó có dihydropyridin - không làm chậm nhịp tim hoặc gây nhịp tim bất thường. Đây là loại thực phẩm chức năng được các bác sĩ chỉ định điều trị huyết áp cao nhiều nhất.

Nhóm thực phẩm chức năng chẹn kênh canxi cũng được sử dụng để điều trị các bệnh lý như đau ngực, đau nửa đầu, run vô căn, u tuỷ thượng thận, tăng huyết áp kịch phát, nhịp tim bất thường, hẹp dưới van động mạch chủ do phì đại

Tên các loại thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp thuộc nhóm thực phẩm chức năng này bao gồm:Amlodipine (Norvasc), Amlodipin phối hợp atorvastatin (Caduet), Amlodipine và benazepril (Lotrel), Amlodipine và valsartan (EXFORGE), Amlodipine và telmisartan (Twynsta), Amlodipine và olmesartan (Azor), Amlodipine, olmesartan và hydrochlorothiazide (Tribenzor), Amlodipine và aliskiren, Amlodipine, aliskiren và hydrochlorothiazide, Amlodipine và perindopril (Prestalia), Clevidipine (Cleviprex), Diltiazem (Cardizem), Felodipin, Isradipine, Nifedipine (Procardia,Procardia XL, Adalat CC, Afeditab), Nicardipine (Cardene, Cardene SR), Nimodipine, Nisoldipine (Sular), Verapamil (Calan).

thuốc huyết áp

Nhóm thực phẩm chức năng mang hoạt tính ức chế kênh vận chuyển  canxi đi qua thành các tế bào cơ

2.5. Thực phẩm chức năng lợi tiểu cũng là một trong các loại thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp thường dùng

Một trong các loại thực phẩm chức năng huyết áp cao được sử dụng phổ biến đó là thực phẩm chức năng lợi tiểu. Nhóm thực phẩm chức năng này có khả năng tác động trên thành của các ống nhỏ của thận giúp thúc đẩy việc đào thải  muối ra khỏi cơ thể. Chất lỏng như nước cũng sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể cùng với muối. Tuy vậy, việc làm hạ huyết áp của nhóm thực phẩm chức năng lợi tiểu vẫn chưa được xác định rõ cơ chế. Theo giả thuyết được ủng hộ nhiều nhất hiện nay thì chúng hoạt động theo cơ chế trực tiếp làm giãn các cơ trơn xung quanh mạch máu.

Bác sĩ có thể chỉ định sử dụng riêng mình thực phẩm chức năng lợi tiểu để điều trị huyết áp cao. Tuy nhiên, để tăng cường kết quả điều trị bệnh, bác sĩ sẽ kết hợp kê toa thực phẩm chức năng lợi tiểu liều thấp với các thực phẩm chức năng hạ huyết áp khác.

Nhóm thực phẩm chức năng lợi tiểu còn được sử dụng trong ngăn ngừa và điều trị các bệnh như: suy tim sung huyết, phù ngoại biên, phù phổi, tăng Kali máu.

Khi sử dụng thực phẩm chức năng này, người mắc bệnh thường sẽ gặp các tác dụng phụ như: cơ thể mất nước, tụt huyết áp tư thế, nồng độ kali trong máu thấp, mệt mỏi, áp lực thẩm thấu của máu thấp, tăng đường huyết, tăng nồng đồng axit uric.

Để điều trị tăng huyết áp, các thực phẩm chức năng lợi tiểu thường được sử dụng nhiều nhất là: Hydrochlorothiazide (Hydrodiuril), Chlorthalidone, Các thực phẩm chức năng lợi tiểu quai furosemide (Lasix), bumetanid (BUMEX) và torsemide (Demodex), Kết hợp của triamterene và hydrochlorothiazide (DYAZIDE), Metolazone (Zaroxolyn).

Những thực phẩm chức năng lợi tiểu thiazid đều có liên quan đến thực phẩm chức năng sulfa. Axit ethacrynic thuộc nhóm thực phẩm chức năng lợi tiểu quai là một sự lựa chọn tốt dành cho những người bị dị ứng với thực phẩm chức năng sulfa. Đối với phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai thì tuyệt đối không sử dụng những thực phẩm chức năng này vì sẽ gây tác động xấu đến bào thai.

thuốc huyết áp

Nhóm thực phẩm chức năng lợi tiểu điều trị coa huyết áp hiệu quả

2.6. Nhóm thực phẩm chức năng chẹn alpha - thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp hiệu quả

Các thụ thể alpha được chứa ở các cơ trơn xung quanh mạch máu. Cũng giống như các thụ thể beta, thụ thể alpha làm cho các cơ bao quanh các động mạch co lại và thu hẹp lòng động mạch. 

Nhóm thực phẩm chức năng chẹn alpha sẽ ngăn chặn các thụ thể alpha giúp thư giãn các cơ trơn và nhờ đó mà sẽ làm giảm huyết áp. Bên cạnh đó, các thực phẩm chức năng chẹn alpha cũng được sử dụng trong việc điều trị bệnh tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH).

Khi sử dụng thực phẩm chức năng huyết áp thuộc nhóm thực phẩm chức năng chẹn alpha, người bệnh có thể sẽ gặp các tác dụng phụ phổ biến như: huyết áp thấp, chóng mặt, buồn nôn, mệt yếu. Ngoài ra, nếu cơ thể có những tác dụng phụ khác ngoài những tình trạng này, người bệnh nên đến thăm khác để được bác sĩ hướng dẫn.

Các tên thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp thuộc nhóm thực phẩm chức năng chẹn alpha gồm có: Terazosin, Doxazosin (Cardura).

thuốc huyết áp

Nhóm thực phẩm chức năng chẹn alpha sẽ ngăn chặn các thụ thể alpha

2.7. Nhóm thực phẩm chức năng chẹn alpha-beta - thực phẩm chức năng hạ huyết áp hiệu quả

Các thực phẩm chức năng chẹn alpha-beta có cơ chế hoạt động tương tự như thực phẩm chức năng chẹn alpha và làm chậm nhịp tim như thực phẩm chức năng beta. Khi người bệnh sử dụng nhóm thực phẩm chức năng này lượng máu được bơm qua các mạch máu ít đi, mạch máu giãn ra và huyết áp hạ xuống. Ngoài ra đây là thực phẩm chức năng huyết áp được sử dụng để điều trị bệnh suy tim, ngăn ngừa bệnh nhồi máu cơ tim. 

Các tác dụng phụ mà bệnh nhân có thể gặp phải khi sử dụng nhóm thực phẩm chức năng này đó là chóng mặt, mệt mỏi, nhịp tim chậm, khó thở, tăng cân, huyết áp thấp. Bên cạnh đó, nếu người bệnh gắp các tác dụng phụ khác không được liệt kê ở đây thì hãy gặp bác sĩ để được thăm khám lại.

Nhóm thực phẩm chức năng chẹn alpha-beta có các tên thực phẩm chức năng hạ huyết áp thuộc là: Carvedilol (Coreg), Labetalol (Trandate).

thuốc huyết áp

Nhóm thực phẩm chức năng chẹn alpha-beta

2.8. Thực phẩm chức năng hạ huyết áp - Clonidine

thực phẩm chức năng hạ huyết áp Clonidine (Catapres, Catapres-TTS) có khả năng ức chế hệ thần kinh trung ương. Nhóm thực phẩm chức năng này sẽ ức chế khả năng hoạt động của  hệ thần kinh bằng cách gắn vào các thụ thể trên các dây thần kinh trong não. Từ đó làm giảm khả năng truyền tải thông điệp từ các dây thần kinh ở não về các dây thần kinh của các vùng khác trên cơ thể.

thực phẩm chức năng Clonidine giúp làm giảm nhịp tim và huyết áp hiệu quả nhờ việc ức chế dẫn truyền thần kinh đến các dây thần kinh nằm ngoài não bộ, đồng thời phân bổ ở khắp các tế bào cơ tim, mạch máu.

Nhóm thực phẩm chức năng này được các bác sĩ chỉ định sử dụng điều trị các bệnh khác như: đau do ung thư gây ra, hội chứng bồn chồn, cai nghiện ma tuý, hội chứng Tourette, bị đau dây thần kinh sau zona, cai nghiện thực phẩm chức năng lá.

Các phản ứng phụ mà bệnh nhân thường gặp khi sử dụng đó là: buồn ngủ, nhức đầu, huyết áp thấp, một số triệu chứng cai nghiện. Ngoài ra, khi gặp những tình trạng phản ứng bất thường khác, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để thăm khám.

2.9. Aliskiren (Tekturna) - thực phẩm chức năng điều trị tăng huyết áp hiệu quả

Khi huyết áp xuống thấp, thận sẽ sản xuất ra renin - chất có khả năng kích thích việc sản xuất angiotensin I. Angiotensin I là một loại protein được chuyển hoá thành angiotensin II nhờ men chuyển đổi angiotensin (ACE) có ở phổi. Angiotensin II sẽ tác động và gây ra tình trạng co thắt cơ ở xung quanh các mạch máu khiến cho mạch máu co thắt và tăng huyết áp. Hơn nữa, Angiotensin II còn khiến cho tăng tiết hormon gây tăng huyết áp aldosterone. 

Khi đó, nếu sử dụng thực phẩm chức năng huyết áp Aliskiren sẽ giúp ngăn chặn tác động của renin và angiotensin, từ đó giúp giữ cho huyết áp không tăng.
Các phản ứng phụ thường gặp khi sử dụng thực phẩm chức năng hạ huyết áp này đó là tiêu chảy, nồng độ kali trong máu tăng, chức năng thận bất thường.

2.10. Minoxidil - thực phẩm chức năng hạ áp nhanh 

thực phẩm chức năng Minoxidil là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng làm giãn mạch, tác động trực tiếp lên các cơ ở xung quanh động mạch trên khắp cơ thể. Từ đó giúp các động mạch được giãn ra, huyết áp được điều chỉnh giảm xuống.

Bệnh nhân có thể gặp các tác dụng phụ của thực phẩm chức năng như: phù nề, tăng nhịp tim, tăng cân, nhức đầu.

2.11. Thực phẩm chức năng huyết áp 5mg - Amlodipine

thực phẩm chức năng huyết áp 5mg - Amlodipine thuộc nhóm thực phẩm chức năng chẹn kênh canxi. Nó có tác dụng kiểm soát huyết áp ở mức ổn định, từ đó khiến các cơn đau tức ngực được giảm bớt. Theo các bác sĩ đã giải thích, thực phẩm chức năng amlodipine hoạt động theo cơ chế ức chế dòng chảy của ion calci đi vào cơ trơn và tim, nhờ đó mà cơ và mạch được giãn ra, giảm thiểu nguy cơ bị cao huyết áp. 

Đặc biệt, thực phẩm chức năng huyết áp 5mg này không gây ra các tác dụng phụ cho người bệnh như giảm dẫn truyền nhĩ thất tại tim, ảnh hưởng tiêu cực đến lực co cơ tim. Do đó, người bệnh an tâm sử dụng thuốc.

Ngoài thực phẩm chức năng 5mg  thì amlodipine còn được bào chế với các dạng hàm lượng như: amlodipine 2.5 mg, amlodipine 10mg, amlodipine domesco 5mg, thực phẩm chức năng Amlodipin stada 5mg, amlor 5mg. 

Bên cạnh đó, còn có các thực phẩm chức năng chứa các thành phần hỗn hợp kết hợp cùng amlodipine như: coveram, exforge, tribenzor, azor, caduet, consensi và twynsta... cùng sự kết hợp đa dạng thành phần như perindopril, olmesartan, atorvastatin, celecoxib...

thuốc huyết áp

thực phẩm chức năng huyết áp 5mg - Amlodipine giúp kiểm soát huyết áp ổn định

3. Địa chỉ mua thực phẩm chức năng huyết áp uy tín, hiệu quả

Sàn TMĐT NewwayMart - Connect & Distribution

Sàn TMĐT Newway Mart- Đơn vị kết nối các hoạt động giao thương trong lĩnh vực dược mỹ phẩm từ những đơn vị nhà sản xuất, nhà phân phối uy tín nhất trên thị trường tới tận tay người tiêu dùng theo cách nhanh nhất, thuận lợi nhất, giá phù hợp nhất thông qua hệ thống các cửa hàng trên khắp cả nước.

Với mục tiêu “Sạch - Minh bạch” thị trường dược mỹ phẩm, chúng tôi luôn đưa ra thông tin chính xác nhất về sản phẩm từ đội ngũ chuyên gia PGS. TS trong ngành giúp khách hàng có góc nhìn đầy đủ hơn, an tâm hơn khi click và đưa ra quyết định mua hàng.

Newway Mart là sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng thông thái.

Nếu có bất cứ thông tin đóng góp hoặc thắc mắc nào liên quan, bạn có thể liên hệ online hoặc trực tiếp đến Công ty cổ phần Newway Mart:

Địa chỉ: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội, Việt Nam.

Email: info@newwaymart.vn

Hotline: 0243 719 65 75

Mã số doanh nghiệp: 0109808236 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp.

Newway Mart xin chân thành cảm ơn vì sự quan tâm của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người tiêu dùng.

Hy vọng qua những thông tin chi tiết này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về các loại thực phẩm chức năng huyết áp thường được các bác sĩ chỉ định. Từ đó giúp bạn sử dụng thực phẩm chức năng điều trị bệnh một cách hiệu quả và an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi chúng tôi trên

Facebook Chat
Chat Zalo