Chào mừng bạn đến với Sàn thương mại điện tử dược mỹ phẩm NewwayMart!
Mua hàng

Mua hàng

Cam kết chất lượng

Thanh toán

Thanh toán

Giao hàng & thanh toán

Đổi trả hàng

Đổi trả hàng

Đổi trả trong vòng 07 ngày

Khuyến mãi

Khuyến mãi

Vô vàn ưu đãi cực lớn

Bộ lọc sản phẩm

Giá:
Xem thêm

Sinh lý nữ

Sắp xếp theo:

Không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp.

Sinh lý nữ

Suy giảm nhu cầu tình dục là tình trạng thường xảy ra ở nữ giới và mang tính chất thay đổi theo thời gian. Điều này làm ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần và sức khỏe sinh sản của “phái yếu”. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ nào và bệnh nhân cần lưu ý gì khi sử dụng những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nữ này?

1. Tổng quan về tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới

1.1. Yếu sinh lý nữ là gì?

Yếu sinh lý nữ là gì?

Tình tạng yếu sinh lý ở nữ giới

Yếu sinh lý nữ hay rối loạn và suy giảm ham muốn tình dục ở phái nữ, là một tình trạng không có ham muốn hoặc ham muốn tình dục ở mức thấp, không đạt được cực khoái và khó cảm thấy hưng phấn cũng như đau rát  khi quan hệ.

Nhiều nghiên cứu chỉ rằng, có đến 40% chị em phụ nữ gặp vấn đề ham muốn tình dục thấp. Số người phụ nữ quan hệ tình dục (thường xuyên) giảm dần theo tuổi tác, thậm chí là giảm mạnh sau tuổi mãn kinh. Theo số liệu công bố tại Tạp chí Y học tình dục thì có gần 70% phụ nữ Úc trong độ tuổi 40-65 tuổi ít ham muốn tình dục.

Việc giảm ham muốn tình dục và không đạt khoái cảm trong đời sống sinh hoạt vợ chồng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sức khỏe ở nữ giới.

Các mức độ yếu sinh lý ở nữ giới thường gặp:

So với nam giới thì yếu sinh lý ở nữ giới khó phát hiện hơn. Đây cũng là một vấn đề thầm kín mà chị em ngại chia sẻ. Có tới 1/3 chị em không đạt được cực khoái trong quan hệ. Vậy yếu sinh lý ở nữ giới có nhiều mức độ như:

Yếu sinh lý ở mức nhẹ: Giai đoạn này thường khó để nhận biết, các dấu hiệu thường không rõ ràng, chỉ thể hiện ở khô âm đạo. Chị em vẫn có thể có những lần quan hệ bình thường.

Yếu sinh lý ở mức trung bình: Bên cạnh khô âm đạo, chị em vẫn có nhu cầu về tình dục nhưng khó đạt được khoái cảm và ham muốn giảm dần.

Yếu sinh lý mức nặng: Ở giai đoạn này tình trạng bệnh đã nặng, chị em phụ nữ đã giảm ham muốn, không muốn gần gũi với chồng, khi quan hệ thì cảm thấy đau rát, khô âm đạo và không đạt khoái cảm…

1.2. Nguyên nhân của tình trạng yếu sinh lý nữ 

Tổng quan về yếu sinh lý ở nữ

Tác nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nữ

Phụ nữ yếu sinh lý thường do những nguyên nhân cụ thể như sau:

Do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể

Sự thay đổi về nồng độ hormone estrogen là nguyên nhân chính làm thay đổi quá trình ham muốn tình dục. Điều này có thể xảy ra ở hai thời kỳ là:

Thời kỳ mang thai và đang cho con bú: Sự thay đổi hormone vào thời gian mang thai, ngay sau khi sinh con và thời gian đang cho con bú có thể làm giảm ham muốn về tình dục. Chị em ít có nhu cầu “gần gũi”với  chồng. Ngoài ra, mệt mỏi, thay đổi về hình thể sau sinh, áp lực khi mang thai, chăm sóc em bé mới sinh cũng góp phần giảm hứng thú trong đời sống vợ chồng. Bên cạnh đó, một số chị em bị giảm tiết dịch nhờn để bôi trơn âm đạo, khiến quá trình quan hệ trong thời gian sau sinh trở nên khó khăn hơn.

Thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh: Nồng độ Estrogen giảm rõ rệt vào giai đoạn tiền mãn kinh gây tình trạng khô âm đạo, giảm ham muốn, dẫn đến đau rát khi quan hệ hoặc không thoải mái khi quan hệ. Mặc dù thời gian này một số chị em phụ nữ cảm thấy vẫn đạt khoái cảm nhưng không ít chị em rơi đã vào tình trạng “hờ hững”, không ham muốn. Giai đoạn mãn kinh, khi cơ thể ngừng sản xuất estrogen, hầu hết chị em phụ nữ đã không còn nhu cầu làm chuyện ấy.

Không hòa hợp được trong mối quan hệ với bạn đời

Đối với nhiều phụ nữ, gần gũi về mặt tình cảm với bạn đời hay đối tác là yếu tố then chốt để giữ lửa hạnh phúc. Nếu quan hệ gặp rạn nứt, xảy ra nhiều xích mích, thiếu kết nối là những nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn tình dục.

Ngoài ra, nếu “bạn đời” cũng gặp phải tình trạng yếu sinh lý tương tự thì việc đạt khoái cảm của cả hai gặp nhiều khó khăn. Nếu như kéo dài sẽ làm giảm ham muốn.

Người đang mắc một số bệnh lý

Tông quan về bệnh yếu sinh lý ở nữ

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng

Nhiều bệnh lý có thể làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở nữ giới như: Bệnh lý xương khớp như viêm khớp, bệnh mạch vành, ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, các bệnh thần kinh

Rối loạn tuyến giáp: Người đang bị rối loạn tuyến giáp gặp tình trạng rối loạn chức năng tình dục, trong đó sẽ suy giảm ham muốn nhiều hơn so với người không gặp phải bệnh tuyến giáp.

Người phẫu thuật chữa bệnh, ví dụ như phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng và tử cung ở nữ giới

Dị tật ở âm đạo hoặc âm vật: Phụ nữ có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến âm đạo âm hộ quá nhỏ, âm đạo hẹp hoặc ngắn hoặc màng bao dày làm giảm khả năng tiếp nhận kích thích tình dục.

Ngoài ra, việc gặp phải những bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo hay khô âm đạo cũng làm giảm nhu cầu sinh lý.

Căng thẳng tâm lý

Trạng thái tinh thần là một yếu tố góp phần ảnh hưởng đến ham muốn tình dục cũng như “đạt đỉnh” ở nữ giới. Có nhiều nguyên nhân tâm lý gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới như:

  • Căng thẳng từ công việc, gia đình, các vấn đề tài chính
  • Tự ti vì ngoại hình, đặc biệt ở phụ nữ sau sinh
  • Mệt mỏi, lo lắng, trầm cảm sau sinh, người ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. 

Trong một bài nghiên cứu năm 2009 được đăng tải trên Tạp chí Tâm thần học lâm sàng, có khoảng 40% phụ nữ rối loạn chức năng tình dục bị trầm cảm.

Đang sử dụng thực phẩm chức năng hoặc sử dụng biện pháp tránh thai

Tổng quan về bệnh yếu sinh lý ở nữ

Yếu sinh lý kéo dài gây nhiều phiền toái

Một số loại thực phẩm chức năng đôi khi có thể làm giảm quá trình ham muốn tình dục như:

  • thực phẩm chức năng chống tình trạng trầm cảm
  • thực phẩm chức năng điều trị co giật như topiramate hay thực phẩm chức năng chống loạn thần
  • thực phẩm chức năng tránh thai bằng nội tiết tố gồm: thực phẩm chức năng tránh thai nội tiết kết hợp, vòng tránh thai, miếng dán, que cấy tránh thai, viên thực phẩm chức năng có thành phần progestin, thực phẩm chức năng tiêm tránh thai.

Ăn uống và sinh hoạt không hợp lý

Ăn uống thất thường, không đủ chất dinh dưỡng cũng như uống quá nhiều rượu bia trong thời gian dài cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục ở phái nữ.

Thiếu ngủ có thể gây rối loạn khả năng tình dục. Việc ngủ ngon sẽ giúp bạn có được sự tràn đầy sức sống. Một nghiên cứu vào năm 2015 được công bố trên tạp chí Y học Tình dục chỉ ra rằng, đối với phụ nữ, ngủ nhiều hơn có mức độ ham muốn tình dục cao hơn, hưng phấn hơn vào ngày hôm sau.

1.3. Hệ quả của tình trạng yếu sinh lý nữ

Yếu sinh lý ở nữ nếu không chủ động được điều chỉnh và khắc phục có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, tâm lý và chất lượng của đời sống tình dục:

Suy giảm khả năng sinh sản

Sinh lý nữ suy giảm có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tình dục. Vì vậy, có nhiều thắc mắc yếu sinh lý nữ có bị vô sinh không hay yếu sinh lý nữ có sinh con được không. Vấn đề đặt ra ở đây là suy giảm sinh lý nữ thường có xu hướng hạn chế tần suất khi quan hệ vợ chồng, từ đó dẫn đến khả năng thụ thai càng thấp. Một số trường hợp, phụ nữ gặp tình trạng yếu sinh lý do suy giảm chức năng buồng trứng cũng khó có khả năng thụ thai hơn.

Ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

Yếu sinh lý sẽ khiến chị em phụ nữ ngại ngần hơn trong chuyện gần gũi với chồng, lâu dần trở thành khoảng cách vợ chồng, khiến mối quan hệ rạn vỡ, bế tắc. Hôn nhân và cuộc sống gia đình khó có thể tìm được tiếng nói chung dẫn đến mối quan hệ của cả hai khó khăn hơn. Theo một số đánh giá, có tới 40% người cho rằng quan hệ tình dục vợ chồng sẽ chi phối từ 50-70% hạnh phúc gia đình trong khi có 49% người tin rằng vợ chồng sẽ hòa hợp từ 70-100% nếu cả hai luôn giữ được “lửa yêu”.

Tác động đến tâm lý vợ chồng

Trên thực tế, việc quan hệ vợ chồng hòa hợp, đều đặn sẽ cải thiện sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, tăng cảm giác ham muốn tình dục, nâng cao chất lượng của giấc ngủ, cải thiện huyết áp, tâm trạng. Vì vậy, việc suy giảm ham muốn, sinh lý sẽ khiến các chị em phụ nữ rơi vào trạng thái lo âu, trầm cảm, một phần do không được thỏa mãn, một phần do không đáp ứng được nhu cầu của bạn đời.

2. Những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý hiệu quả hiện nay

Nhiều chị em phụ nữ đặt ra câu hỏi thắc mắc: phụ nữ yếu sinh lý nên dùng thực phẩm chức năng gì? Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ nhằm tăng cường sinh lý nữ giới.

2.1. Nhóm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ giới

Thực phẩm chức năng Progynova

Nhóm thuốc tăng cường sinh lý nữ giới

Khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nữ

Progynova là loại thực phẩm chức năng yếu sinh lý nữ được sử dụng phổ biến hiện nay của thương hiệu Bayer – Đức. Thực chất thì đây là thực phẩm chức năng tránh thai chứa thành phần Estradiol 2mg.

Thành phần này với cơ chế hoạt động tương tự hormone estrogen nội sinh tự nhiên, nhờ đó thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ này đem lại hiệu quả cải thiện rõ rệt những triệu chứng yếu sinh lý, điều trị loãng xương, rong kinh ở giai đoạn sau mãn kinh của nữ, cải thiện chứng rối loạn giấc ngủ, làm giảm khô âm đạo, tăng ham muốn và chậm quá trình lão hóa da.

Thực phẩm chức năng Femoston

Femoston là một trong những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ có khả năng cải thiện hiệu quả triệu chứng rối loạn hormone ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, cụ thể với những triệu chứng như khô âm đạo, đau rát khi quan hệ, ngứa ngáy, chu kỳ kinh nguyệt không đều, tóc rụng nhiều, đổ nhiều mồ hôi, tăng cân, dễ cáu gắt, da xấu, nám sạm…

 Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ cấp tốc Maxshades

Nhóm thuốc ttng cường sinh lý nữ giới

Thực phẩm bổ sung tăng cường sinh lý

thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ Maxshades là một sản phẩm chức năng với công dụng kích thích khả năng ham muốn tình dục của nữ hiệu quả nhanh chóng ngay lần sử dụng đầu tiên. Với nguồn gốc từ nước Nga, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Maxshades chính là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ gặp tình trạng suy giảm ham muốn tình dục. Giúp chị em lấy lại  tự tin và cải thiện đời sống tình dục thăng hoa hơn.

2.2. Nhóm thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ

Viên uống Spacaps

Chị em thường không biết uống gì để tăng cường sinh lý nữ thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời. Spacaps là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ có thành phần thảo dược tự nhiên và những vị thực phẩm chức năng Đông y quý hiếm có khả năng tăng tiết dịch nhờn âm đạo, cải thiện một số triệu chứng yếu sinh lý do bị suy giảm hormone nội sinh và hỗ trợ điều trị, phòng bệnh khô âm đạo.

Bên cạnh đó, chị em phụ nữ sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ này thường xuyên, đúng cách còn làm tăng ham muốn, chống lãnh cảm, kích thích khoái cảm trong khi quan hệ, không gây đau rát và làm giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm âm đạo. 

 Viên uống Polivia Eva 

Polivia Eva là viên uống tăng cường sinh lý nữ, hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt (với các triệu chứng như đau bụng, đau cơ, đau lưng, chuột rút…), giảm rụng tóc và cải thiện trí nhớ,…

 Sâm Angela Gold

Nhóm thực phẩm tăng cường sinh lý nữ

Thực phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nữ

Sâm Angela Gold là một trong những dòng thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nữ và có khả năng điều hòa kinh nguyệt, giảm những triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh và đem lại rất nhiều lợi ích đối với chức năng sinh lý nữ.

Mầm đậu nành Estrogen Soy Isoflavones

Nhóm thực phẩm tăng cường sinh lý nữ

Thực phẩm kích thích tăng sinh lý

Với công dụng giúp cân bằng nội tiết tố nữ Soy Isoflavones là thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho phái đẹp giúp cân bằng nội tiết tố estrogen, hỗ trợ chức năng sinh dục nữ. Bên cạnh đó, Soy Isoflavones còn giúp chống lão hóa da, giảm nguy cơ mắc bệnh về xương khớp, tim mạch.

Ngoài ra, có thể bổ sung collagen tăng cường sinh lý nữ hoặc sử dụng thực phẩm chức năng tăng sinh lý nữ của Nhật hiện cũng rất phổ biến trên thị trường.

3. Các phương pháp thay thế thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ

Ngoài việc dùng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ, bạn có thể áp dụng các phương pháp thay thế sau:

3.1. Tạo thói quen sinh hoạt khoa học

Phụ nữ cần thăm khám bác sĩ định kỳ. Tập các bài  thể dục thể thao thường xuyên

3.2. Tạo lối sống lành mạnh, an toàn

Sinh hoạt tình dục an toàn với tần suất hợp lý, điều độ (từ 2 – 3 lần trong một tuần). Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu bia, thực phẩm chức năng lá... Kiểm soát sự căng thẳng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục bằng việc giảm bớt trách nhiệm trong công việc, gia đình, ngủ đủ giấc, tập thể dục và tham gia các bài tập trí óc khác.

3.3. Bổ sung dinh dưỡng phù hợp

Biện pháp tăng cường sinh lý nữ

Biện pháp tăng cường sinh lý nữ

Tăng cường sử dụng những loại hải sản như hàu, tôm, cua, cá, ốc..., các loại hạt, chocolate đen, trứng gà, dưa hấu, củ dền, quả sung. Những loại thức ăn cần tránh như thực phẩm có chứa nhiều muối, đồ ngọt, đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ...

3.4. Thử những trải nghiệm mới

Có thể hoạt động tình dục như quan hệ tình dục vào giữa ngày, sử dụng đồ chơi tình dục để làm cho đời sống tình dục trở nên thú vị và tăng ham muốn.

3.5. Tìm hiểu qua về vấn đề tình dục

Tư vấn hoặc giáo dục giới tính đối bệnh nhân và bạn tình để tìm hiểu lý do vì sao có thể gặp vấn đề trong đời sống tình dục.Tìm ra những giải pháp tiềm năng cho vấn đề này và những cách tốt hơn để truyền đạt mong muốn và sự khác biệt về tình dục đối với bệnh nhân và bạn tình.

Suy giảm nhu cầu về tình dục là một tình trạng thường xảy ra ở nữ giới, gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần và sức khỏe của phái yếu. Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đã có những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý của nữ giới và mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định sử dụng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào, chị em cũng cần được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán và theo dõi một cách tốt nhất.

4. Thời điểm dùng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ

Thời điểm dùng thuốc tăng cường sinh lý nữ

Lựa chọn thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ uy tín

Những chị em phụ nữ được chẩn đoán mắc chứng rối loạn ham muốn tình dục từ các bác sĩ chuyên khoa thì mới được chỉ định điều trị bằng những thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ, bệnh nhân không tự ý mua và sử dụng thực phẩm chức năng khi không có sự đồng ý và giám sát của bác sĩ điều trị.

Hiện nay, không có xét nghiệm cụ thể nào đối với chứng rối loạn ham muốn tình dục, thay vào đó chính là sự kết hợp của các yếu tố giúp các bác sĩ chẩn đoán. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra y tế kỹ lưỡng, để loại trừ bất kỳ một tình trạng sức khỏe nào có thể góp phần giảm ham muốn tình dục.

Việc chẩn đoán bệnh nhân mắc rối loạn ham muốn tình dục nếu như ham muốn tình dục thấp khiến bệnh nhân lo lắng (đây là một triệu chứng có giá trị để chẩn đoán) và kèm theo một hoặc nhiều triệu chứng sau đây trong hơn 6 tháng:

  • Thiếu hoặc mất hứng thú khi bắt đầu hoặc tham gia vào hoạt động tình dục.
  • Không có hoặc giảm khả năng ham muốn tự phát.
  • Không phản ứng với các kích thích hoặc tín hiệu tình dục, có thể thị giác hoặc liên quan đến những giác quan khác.

5. Địa chỉ mua thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ uy tín

Sàn TMĐT NewwayMart - Connect & Distribution

Sàn TMĐT NewwayMart - Đơn vị kết nối các hoạt động giao thương trong lĩnh vực dược mỹ phẩm từ những đơn vị nhà sản xuất, nhà phân phối uy tín nhất trên thị trường tới tận tay người tiêu dùng theo cách nhanh nhất, thuận lợi nhất, giá phù hợp nhất thông qua hệ thống các cửa hàng trên khắp cả nước.

Với mục tiêu “Sạch - Minh bạch” thị trường dược mỹ phẩm, chúng tôi luôn đưa ra thông tin chính xác nhất về sản phẩm từ đội ngũ chuyên gia PGS. TS trong ngành giúp khách hàng có góc nhìn đầy đủ hơn, an tâm hơn khi click và đưa ra quyết định mua hàng.

Newway Mart là sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách hàng thông thái.

Nếu có bất cứ thông tin đóng góp hoặc thắc mắc nào liên quan, bạn có thể liên hệ online hoặc trực tiếp đến Công ty cổ phần Newway Mart:

Địa chỉ: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội, Việt Nam.

Email: info@newwaymart.vn

Hotline: 0243 719 65 75

Mã số doanh nghiệp: 0109808236 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp.

Newway Mart xin chân thành cảm ơn vì sự quan tâm của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người tiêu dùng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về bệnh yếu sinh lý và giải pháp giúp tăng cường sinh lý nam. Hãy lựa chọn những loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ hiệu quả và an toàn nhé!

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi chúng tôi trên

Facebook Chat
Chat Zalo