Chào mừng bạn đến với Sàn thương mại điện tử dược mỹ phẩm NewwayMart!

NewwayMart trân trọng tuyển Đại lý bán mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản

14/06/2023 Nguồn: Cẩm nang làm đẹp Người đăng:

5/5 trong 5 Đánh giá

|
726 Lượt xem

NewwayMart trân trọng thông báo tuyển Đại lý bán mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản với mức chiết khấu cao. Cam kết sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ, giá tốt nhất thị trường Việt Nam. 

NewwayMart tự hào là một hệ thống phân phối đa kênh độc đáo, kết hợp giữa sàn thương mại điện tử (TMĐT) và chuỗi cửa hàng. Sàn thương mại điện tử của NewwayMart là một nền tảng chuyên biệt, tập trung vào lĩnh vực dược mỹ phẩm, với mục tiêu kết nối các hoạt động giao thương trong ngành một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Với sự đa dạng và đầy đủ về sản phẩm dược mỹ phẩm, NewwayMart hướng đến trở thành kênh mua bán uy tín, giúp người mua giảm thiểu nỗi lo hàng giả, hàng nhái khi mua hàng. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ. 

Tuyển Đại lý bán mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản

Trân trọng tuyển Đại lý bán mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản chính hãng

Những giá trị lớn nhất mà NewwayMart mang lại khi bạn làm đại lý của chúng tôi

Khi làm đại lý mỹ phẩm của NewwayMart bạn sẽ nhận được những gì?

 • Nền tảng công nghệ: Chúng tôi đầu tư, xây dựng và vận hành sàn TMĐT dược mỹ phẩm NewwayMart.vn, giúp kết nối nhà sản xuất, đơn vị phân phối đến người có nhu cầu. Liên kết với chuỗi cửa hàng đại diện để đưa sản phẩm tiếp cận nhanh nhất đến người dùng, giúp mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: NewwayMart đã xây dựng một đội ngũ nhân sự trẻ, có trình độ và tận tâm. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý đối tác trong quá trình kinh doanh trên nền tảng của chúng tôi.
 • Quan hệ với nhà cung cấp hàng đầu khu vực và thế giới: NewwayMart hiện đang hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp cũng như thương hiệu uy tín tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc và tiếp tục mở rộng hợp tác ra khu vực và thế giới. 
 • Bảo vệ quyền lợi khách hàng: Định hướng của NewwayMart trở thành kênh phân phối uy tín đối với khách hàng. Chúng tôi đặt ra những yêu cầu cao đối với nhà cung cấp, thương hiệu chúng tôi hợp tác. Với chúng tôi “Chất lượng phải tương xứng với giá trị khách hàng bỏ ra” khi sử dụng sản phẩm.   
 • Theo đuổi những giá trị bền vững: Điều đáng quý nhất NewwayMart muốn làm không chỉ phát triển thương hiệu mà còn hướng tới lợi ích cộng đồng. NewwayMart sẽ luôn ủng hộ đóng góp vào quỹ từ thiện, quỹ bảo vệ môi trường. Đây là hành động cần thiết vì thế chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công việc. Sự đồng hành của Quý đối tác cùng với NewwayMart cũng sẽ góp phần thực hiện sứ mệnh chung tay vì cộng đồng phát triển bền vững.

Lý do Quý đối tác lựa chọn làm đại lý mỹ phẩm của NewwayMart

1. Tiết kiệm chi phí bán hàng 

NewwayMart luôn đưa ra các chính sách tiết kiệm tối đa chi phí bán hàng cho các đại lý khi làm đối tác. Chúng tôi hiểu rằng, Quý đối tác phát triển, NewwayMart cũng phát triển.

 • Được tài khoản và mở gian hàng miễn phí trên sàn TMĐT dược mỹ phẩm NewwayMart.vn. 
 • NewwayMart hỗ trợ Quý đối tác đăng sản phẩm lên gian hàng, cũng như trên các nền tảng xã hội của chúng tôi. Giúp sản phẩm tiếp cận với khách hàng của nhu cầu một cách nhanh nhất.
 • NewayMart tối ưu chi phí vận hành ở mức thấp nhất. Giúp Quý đối tối ưu được chi phí, mang đến mức giá tốt cho khách hàng.
 • Với NewwayMart cam kết xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh với chính sách chống bán phá giá nhằm mục đích tránh việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các gian hàng khi kinh doanh cùng một sản phẩm.

Việc tiết kiệm chi phí bán hàng là một trong những lợi thế cạnh tranh quan trọng. Quý đối tác có thể yên tâm và tập trung vào việc phát triển kinh doanh, NewwayMart luôn đồng hành và hỗ trợ đối tác, đại lý trong quá trình tiếp cận thị trường và tạo lợi nhuận bền vững. 

Lý do Quý đối tác nên lựa chọn trở thành đại lý mỹ phẩm của NewwayMart

Lý do Quý đối tác nên lựa chọn trở thành đại lý mỹ phẩm của NewwayMart

2. Hỗ trợ marketing quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp 

NewwayMart hiểu rằng marketing và quảng bá sản phẩm đặc biệt quan trọng trong việc phát triển kinh doanh. Với đội ngũ marketing chuyên nghiệp, NewwayMart sẽ hỗ trợ Quý đối tác quảng cáo và tiếp thị sản phẩm. Các hoạt động marketing này sẽ giúp tiếp cận đến nhiều người dùng hơn, từ đó tăng khả năng bán hàng và doanh thu.

NewwayMart sẽ cung cấp hỗ trợ các hoạt động sau:

 • Thiết kế background, catalogue, standee, banner và các tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp nhằm thu hút khách hàng.
 • Tiến hành marketing trên các nền tảng như Google, Facebook, TikTok và các kênh truyền thông xã hội khác để đưa sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng.
 • Tạo hình ảnh và video review để cung cấp đánh giá về những sản phẩm của Quý đối tác nhằm thúc đẩy sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng.
 • Cung cấp tài liệu sản phẩm đầy đủ như nội dung, hình ảnh, video, brochure, catalogue để hỗ trợ quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả.

3. Tiếp cận khách hàng và rất nhiều lợi ích khác dành cho Quý đối tác

NewwayMart không chỉ là một địa chỉ đáng tin cậy về sản phẩm dược mỹ phẩm, còn là nơi hội tụ nhiều nhất những sản phẩm thuộc ngành dược mỹ phẩm, NewwayMart nỗ lực cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về các sản phẩm dược mỹ phẩm có mặt trên thị trường. Điều này giúp người dùng có cái nhìn toàn diện và thông tin đầy đủ nhất trước khi quyết định mua sản phẩm.

Những hỗ trợ đặc biệt khi Quý đối tác hợp tác cùng NewwayMart:

 • Dễ dàng tiếp cận với khách hàng  có nhu cầu.
 • Sản phẩm của Quý đối tác còn được hàng nghìn CTV của NewwayMart tiếp thị trực tiếp đến người tiêu dùng.
 • Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc, giảm bớt gánh nặng về chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Tham gia các chương trình khuyến mãi hàng tháng, các sự kiện kết nối khách hàng do NewwayMart tổ chức.
 • Tham gia vào chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành về mỹ phẩm, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe do các chuyên gia trong ngành hướng dẫn. Điều này giúp Quý đối tác nâng cao kiến thức và kỹ năng, từ đó cung cấp sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm cho khách hàng.
 • Tham gia vào các sự kiện gặp gỡ và vinh danh được tổ chức bởi NewwayMart, tạo điều kiện để giao lưu học hỏi và xây dựng một cộng đồng gắn kết cùng phát triển.

Mời Quý đối tác đại lý mỹ phẩm liên hệ hợp tác

 Trân trọng kính mời quý đối tác liên hệ hợp tác

Trân trọng kính mời các đại lý liên hệ hợp tác

Mọi thông tin về chính sách đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản. Trân trọng mời Quý đối tác liên hệ: 

Mr. Đặng Thế Quang - Giám đốc điều hành NewwayMart
Điện thoại: 0853 190 848
Email: quangdt@newwaymart.vn 

Công ty cổ phần NewwayMart
Trụ sở: Số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, tp Hà Nội
Điện thoại: 0243 7196571                   
E-mail: info@newwaymart.vn
Website: https://newwaymart.vn
Mã số thuế: 0110136892

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi chúng tôi trên

Facebook Chat
Chat Zalo